Trang chủ / Máy thái thịt sống cao cấp JZ-1

Máy thái thịt sống cao cấp JZ-1

14.300.000 

Mã sản phẩm: JZ-1
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Máy thái thịt sống cao cấp JZ-1

Máy thái thịt bò JZ là dòng máy chuyên thái thịt tươi sống, đặc biệt là thịt bò với năng suất rất cao. Nếu bạn là chủ một nhà hàng, quán ăn nướng lẩu chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm máy thái thịt này khi nhìn những lát thịt mỏng đều tăm tắp chạy ra khi máy hoạt động.

Thông số kĩ thuật máy thái thịt bò JZ:

Model : JZ
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : 750W
Độ dài lát cắt : 2.0mm (2.5mm) – cố định
Đặc điểm : Không thay được bộ dao
Năng suất : 50-60Kg/h
Trọng lượng : 47Kg
Kích thước : 500x 380x 450mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 Tháng

Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt bò JZ

Lưỡi dao cực sắc – Thái thịt bò cực mỏng – mỏng đều 2.0mm
Là người kinh doanh ẩm thực, chắc không chỉ một lần quý khách nghe qua tên các dòng sản phẩm chuyên dụng thái thịt tươi sống như: máy thái thịt DQ1, máy thái thịt QX 250 bởi những đặc điểm ưu việt mà chúng mang lại. Tuy nhiên so với 2 sản phẩm trên thì máy thái thịt bò JZ còn nổi trội hơn bởi khả năng thái thịt bò liên tục mà không kẹt thịt. Máy bao gồm 80 lưỡi dao đan xen lẫn nhau được làm từ thép tôi sắc bén, dễ dàng thái lát mỏng những miếng thịt đều nhau tăm tắp.

Động cơ mạnh mẽ
Máy thái thịt bò JZ được trang bị động cơ công suất 750W mạnh mẽ, với năng suất thái lên đến 125k/h. Tuy nhiên sau nhiều thử nghiệm, TOÀN CẦU khuyên bạn chỉ nên thái từ 50 – 60 Kg/giờ và hoạt động liên tục không quá 30p để giữ máy được bền lâu.

Thiết kế tối ưu

Thân máy được làm từ chất liệu Inox cao cấp luôn sáng bóng, bền bỉ, dễ vệ sinh và lau chùì.
Máy cũng được tối ưu hạn chế tiếng ồn trong khi làm việc. Với kiểu dáng nhỏ nhưng rất chắc chắn có thể đặt gọn trên bàn.

Lưu ý sử dụng và bảo quản máy thái thịt bò JZ :

Lưu ý:
Máy chỉ chuyên dụng thái thịt tươi sống, đặc biệt là thịt bò. Không dùng để thái các loại thịt chín, thịt đông lạnh và thịt thành phần có chứa xương, sụn, gân và da.
Lưỡi dao cố định không điều chỉnh được độ dày, cần đặc biệt chú ý vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng để máy hoạt động được bền lâu.

Vệ sinh:
Cho máy thái thịt bò JZ hoạt động, đổ đều nước rửa chén lên các lưỡi dao rồi xả nước vào cho đến khi sạch hết nước rửa chén. Làm lại vài lần như trên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bảo quản:
Để máy ở nơi khô ráo, mát mẻ, tránh tiếp xúc liên tục với môi trường ẩm ướt có thể gây nhiễm điện. Khi không sử dụng trong thời gian dài, nên cho 1 chút dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi được tốt chống hỏng hóc han rỉ.
Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng… máy thái thịt bò JZ là lựa chọn số một đối với thái thịt tươi sống. Tiết kiệm thời gian, công sức và lượng lớn nhân công so với thái tay truyền thống.

0975.102.708