Trang chủ / Máy cưa xương J310

Máy cưa xương J310

21.900.000  17.900.000 

Mã sản phẩm: J310
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Hãng sản xuất: Newsun

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Máy cưa xương J310

Máy cưa xương J310 được thiết kế với lưỡi cưa sắc bén đảm bảo cho việc cưa cắt xương hoặc thịt vẫn giữ nguyển miếng, không bị nát vụn, tiên lợi phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay bếp ăn công nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng thực phẩm rất cao đặc biệt là nhu cầu sử dụng xương heo, xương bò…nấu nước dùng.

1. Thông số kỹ thuật máy cưa xương j310

Model : J310
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : 1.1KW
Tốc độ quay : 15m/s
Quy cách lưỡi cưa : 0.5x 2000mm
Diện tích bàn cắt : 425x560mm
Độ dày lát cắt : 5-180mm
Chiều cao cắt : < 260mm
Trọng lượng : 70Kg
Kích thước máy : 610x640x1160mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 Tháng

2. Những ưu điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của máy cưa xương J310

Sử dụng đa năng

Máy cắt xương J310 NEWSUN đa năng xay được nhiều loại thịt cá
– Máy cưa xương J310 có thể dùng để cưa cắt rất nhiều các loại xương khác nhau kể cả các loại xương ống lớn như xương lợn, xương bò, trâu,…
– Ngoài ra máy còn được dùng để cắt các loại thịt cá, hải sản đông lạnh; giò heo, sường heo, thịt có lẫn xương….

Cắt chuẩn xác, hao hụt không đáng kể

– Nếu bạn sử dụng tay dùng dao để chặt xương chắc chắn những miếng xương thành phẩm sẽ không đồng đều thậm chí nát vụn. Nhưng với máy cưa xương J310, mọi nguyên liệu muốn cưa cắt, dày mỏng đều trở nên dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ dày từng lát cắt (Dày: 5-180mm, cao: < 260mm) vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.
– Được trang bị lưỡi cưa siêu mỏng chỉ 0.5mm nên máy cưa xương J310 cho lát cắt đều, mịn không bị hao hụt thực phẩm khi sử dụng.

Năng suất cao

Máy có lưỡi cưa sắc bén nên việc cưa các loại xương hay những loại thịt đông lạnh vô cùng đơn giản. Chỉ trong 1 thời gian ngắn máy cưa xương J310 có thể cưa được một khối lượng thịt, xương lớn giúp người đầu bếp giảm không ít thời gian trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu. Với năng suất cao tương đương với hàng chục nhân công cùng lúc, cùng điện năng hao phí không đáng kể, máy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ kinh doanh nhà hàng, khách sạn ẩm thực…

Sử dụng đơn giản, an toàn

– Khi sử dụng máy, điều đầu tiên bạn cần đó là nắm được hướng dẫn sử dụng. Máy chỉ có 1 công tắc duy nhất và công việc của bạn là cố định nguyên liệu lên bàn cắt, sau đó đẩy xương để cưa. Vô cùng đơn giản và an toàn.

Thiết kế hiện đại, độ bền cao

Máy cưa xương J310 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên độ bền rất cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi giúp máy luôn sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Bàn cắt được thiết kế rộng thoải. Tấm định vị và tay cầm đẩy xương ngoài điều hướng cho lát cắt chuẩn xác giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
– Công suất 1100w, máy có tải trọng tốt nên trong quá trình cưa xương ống lớn hoặc các khối thịt đông lạnh đơn giản, không gây tổn hại cho máy.
Lưu ý: Nên cho máy nghỉ sau mỗi 2 tiếng sử dụng liên tục để máy hoạt động được lâu bền.

3. Ứng dụng của máy cưa xương J310

– Máy cưa xương J310 được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biện thịt, bếp ăn công nghiệp lớn….
– Ngoài ra, các quán bún phở nhu cầu chặt các khối xương lớn như xương ống hàng ngày để hầm xương nấu nước dùng thì máy cưa xương J310 cũng là một giải pháp hiệu quả.

4. Vệ sinh bảo quản máy

– Máy cưa xương thường xuyên dùng để cưa, cắt các loại thực phẩm xương, thịt, cá đông lạnh vì vậy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sau khi sử dụng bạn cần vệ sinh sạch sẽ và để máy nơi khô thoáng.
– Trước khi sử dụng bạn cũng nên lau chùi lại một lần nữa để đảm bảo máy luôn trong tình trạng sạch sẽ khi sử dụng.
– Thường xuyên kiểm tra các thiết bị như dây điện hay lưỡi cưa nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ ngay với Điện Máy Toàn Cầu để được các kỹ thuật viên hỗ trợ kịp thời.

0975.102.708